Top các trường Nhật ngữ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Tư vấn du học Nhật Bản

Các trường Nhật ngữ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Không chỉ là cơ hội việc làm, để xin học bổng du học và làm việc tại Nhật Bản thì điều quan trọng vẫn là ứng cử viên phải có vốn tiếng Nhật vừa đủ, từ N5 trở lên. Do đó, xu hướng theo học tại các trường Nhật ngữ uy tín ngày càng nhiều với mong muốn cải thiện vốn ngôn ngữ mới này.

Tiếng Nhật được xem là ngôn ngữ quan trọng tại Việt Nam chỉ sau tiếng Anh, bởi phần lớn vốn đầu từ nước ngoài vào Việt Nam đều từ Nhật Bản. Các công ty, nhà máy sản xuất của Nhật mọc lên ngày càng nhiều trong nước hứa hẹn cơ hội việc làm với mức lương cao cho nhiều người.

Du học sinh tại Nhật Bản

Du học sinh tại Nhật Bản

Tiếng Nhật có khó không?

Nếu tiếng Anh là trở ngại lớn cho bạn thì tiếng Nhật cũng không kém phần khó, bởi bạn phải làm quen từ đầu với bảng chữ cái trước khi học từ, không giống như những ngôn ngữ cùng hệ latinh.

Hệ chữ cái vô cùng rắc rối

Nếu tiếng latinh chỉ có 1 bảng 26 chữ cái thì tiếng Nhật là một thách thức lớn với 4 bảng chữ cái gồm có: Chữ Kanji, Hiragana, Katanaka và Romaji. Để học tiếng Nhật tốt đòi hỏi bạn phải nắm ít nhất 2000 chữ Hán. Tiếng Nhật khá dễ đọc, nếu nhớ bảng chữ cái có thể đọc làu làu mà không sợ sai, đây có thể là một lợi thế của ngôn ngữ tượng hình. Tiếng Hàn, tiếng Thái cũng vậy.

Tiếng Nhật và tiếng Việt có cấu trúc ngược nhau

Ngữ pháp tiếng Nhật không rắc rối như tiếng Anh, tuy nhiên do hơi ngược về câu trúc nên đôi khi bạn khó làm quen được. cấu trúc tiếng Việt gồm: Chủ ngữ + động từ + bổ ngữ (tôi học bài), nhưng tiếng Nhật lại có cấu trúc: Chủ ngữ + bổ ngữ + động từ (tôi bài học).

>> Muốn cải thiện trình độ tiếng anh để du học mỹ thì cần học sách cambridge ielts nào phù hợp

Mách bạn các trường Nhật ngữ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng là lý do nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật ra đời với chất lượng giảng dạy và học phí khác nhau. Theo như đánh giá của nhiều bạn trẻ cũng như giới chuyên môn thì có hai trường dạy tiếng Nhật tốt nhất trong số các trường Nhật ngữ uy tín hiện nay là Nhật ngữ Đông Du và Sakura.

Cac truong Nhat ngu uy tin

Học tiếng Nhật cùng các trường Nhật ngữ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

- Nhật ngữ Đông Du

Được đánh giá là trung tâm đào tạo tốt cả bốn kĩ năng cho học viên về văn phạm, đàm thoại, đọc, viết. Với phương pháp dạy Hán tự liên tưởng độc đáo giúp học viên có khả năng nhớ nhanh và lâu các kí tự, bảng chữ cái, từ vựng. Ngoài ra, trường còn đào tạo các lớp học kiến thức phổ thông toán, lý, hóa, sinh theo chương trình Nhật cho các em học sinh muốn du học Nhật Bản.

Học phí cũng hơi đắt, nhưng được xem là phù hợp với chất lượng dạy và học. Trường có nhiều chi nhánh đào tạo rải rác khắp các quận trong thành phố, thuận tiện cho nhiều bạn muốn theo học. Có thể tìm hiểu thêm quy trình đào tạo, học phí trên website trường: http://dongdu.edu.vn/

- Nhật ngữ Sakura

Nhật ngữ Sakura được xem là trung tâm đào tạo ngôn ngữ Nhật đầu tiên tại Việt Nam cũng như rất có uy tín với lượng sinh viên lớn, học viên du học và làm việc tại Nhật Bản. So với Nhật ngữ Đông Du, Sakura đạo tạo rất mạnh về giao tiếp tiếng Nhật, tuy nhiên về Kanji, văn phạm không được tốt bằng.

Học phí tại Sakura được xem là đắt nhất trong tất cả các trường Nhật ngữ, bạn có thể tìn hiểu thêm thông tin về khóa học, khai giảng và du học trên trang website của Sakura: http://www.sakura-vn.com/

Trên đây là một số gợi ý cho bạn về các trường Nhật ngữ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, nếu bạn cần được tư vấn nhiều hơn về các vấn đề liên quan tới du học và làm việc tại Nhật Bản, học bổng du học và bí quyết du học Nhật có thể liên hệ trực tiếp với công ty du học Nhật Bản Sei Jin tại:

Địa chỉ: 123A Lê Trung Nghĩa, P. 12, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 38119158

Fax (+84) 38119159

Hotline: (+84) 902 554 767 (Ms. Chi)

Website: http://trungtamduhocnhat.comCó 0 bình luận về Tư vấn du học Nhật Bản

Các tin khác

Đăng ký đi Nhật

Xuất khẩu lao động

Du học

Khu vực

Thời gian du hoc

Họ và tên

Số điện thoại

Email