Tư vấn
Tuyển sinh
Cẩm nang du học
Xuất khẩu lao động
Tuyển cộng tác viên
Nghị lực và sự chân thành luôn là chìa khóa mở ra những cánh cửa mới. Đó chính là cảm nhận của đội ngũ Sei Jin khi tiếp xúc với bạn Tống Minh Tiến – một người con của mảnh đất Phú Yên đầy nắng gió, đang trên lộ trình chinh phục giấc mơ Nhật Bản lần thứ hai.
Nhiều người cho rằng 5 năm làm Thực tập sinh tại Nhật là đã đủ cho một hành trình. Nhưng với anh Trần Công Thượng, đó mới chỉ là bước đệm để anh bứt phá mạnh mẽ hơn với tư cách là một lao động kỹ năng đặc định (Tokutei Ginou).
“Cảm ơn Nhật Bản vì những bài học giá trị, cảm ơn vì những kỷ niệm tuyệt vời nơi đây,…” Đây là một trong những chia sẻ của bạn TTS ngắn hạn Nguyễn Đặng Hồng Hà. Trong một lần tình cờ bạn ghé thăm Sei Jin, bạn đã chia sẻ rất nhiều về hành trình đầy thú vị..
Sau hơn 5 năm tôi sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, tôi muốn chia sẻ một vài cảm nhận chân thành về hành trình của chính mình. Đây chính là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời, với nhiều điều thú vị và mới mẻ, nhưng cũng không ít thử thách. Cùng Sei Jin hướng tới..
Hồ Ngọc là cô gái may mắn được lựa chọn để trải nghiệm chương trình "Trao đổi nhân lực Việt Nam và Nhật Bản" vào năm trước. Cô gái này mang một năng lượng tích cực, một tinh thần ham mê học hỏi để bước chân đến đất nước Mặt trời mọc Nhật Bản.
Đây là cảm tưởng của một bạn sau khi đậu visa du học "Sau 3 năm hoàn thành khoá chuyển giao nguồn nhân lực giữa Việt Nam và Nhật Bản, tôi về lại Việt Nam nhưng với sự khó khăn về kinh tế tại VN hiện tại thì tôi nhận thấy khả năng của mình vẫn chưa thể hoà nhập..
Cảm nhận khách hàng
TỐNG MINH TIẾN – HÀNH TRÌNH TỪ SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG ĐẾN TẤM VÉ TRỞ LẠI NHẬT BẢN
Ngày Đăng : 28/01/2026 - 9:26 AMNghị lực và sự chân thành luôn là chìa khóa mở ra những cánh cửa mới. Đó chính là cảm nhận của đội ngũ Sei Jin khi tiếp xúc với bạn Tống Minh Tiến – một người con của mảnh đất Phú Yên đầy nắng gió, đang trên lộ trình chinh phục giấc mơ Nhật Bản lần thứ hai.
26
TỪ THỰC TẬP SINH ĐẾN CHUYÊN GIA TOKUTEI: HÀNH TRÌNH TÁI XUẤT NHẬT BẢN ĐẦY ẤN TƯỢNG CỦA ANH TRẦN CÔNG
Ngày Đăng : 28/01/2026 - 9:00 AMNhiều người cho rằng 5 năm làm Thực tập sinh tại Nhật là đã đủ cho một hành trình. Nhưng với anh Trần Công Thượng, đó mới chỉ là bước đệm để anh bứt phá mạnh mẽ hơn với tư cách là một lao động kỹ năng đặc định (Tokutei Ginou).
31
NGUYỄN ĐẶNG HỒNG HÀ - CÔ GÁI VỚI BẢN LĨNH KIÊN CƯỜNG
Ngày Đăng : 04/01/2025 - 2:11 PM“Cảm ơn Nhật Bản vì những bài học giá trị, cảm ơn vì những kỷ niệm tuyệt vời nơi đây,…” Đây là một trong những chia sẻ của bạn TTS ngắn hạn Nguyễn Đặng Hồng Hà. Trong một lần tình cờ bạn ghé thăm Sei Jin, bạn đã chia sẻ rất nhiều về hành trình đầy thú vị..
190
TRƯƠNG HOÀI PHONG - THỰC TẬP SINH LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN
Ngày Đăng : 13/12/2024 - 10:20 AMSau hơn 5 năm tôi sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, tôi muốn chia sẻ một vài cảm nhận chân thành về hành trình của chính mình. Đây chính là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời, với nhiều điều thú vị và mới mẻ, nhưng cũng không ít thử thách. Cùng Sei Jin hướng tới..
235
BẠN NGUYỄN THỊ HỒ NGỌC
Ngày Đăng : 07/12/2024 - 10:59 AMHồ Ngọc là cô gái may mắn được lựa chọn để trải nghiệm chương trình "Trao đổi nhân lực Việt Nam và Nhật Bản" vào năm trước. Cô gái này mang một năng lượng tích cực, một tinh thần ham mê học hỏi để bước chân đến đất nước Mặt trời mọc Nhật Bản.
202
Bạn Võ Thị Lý
Ngày Đăng : 27/09/2016 - 9:31 AMĐây là cảm tưởng của một bạn sau khi đậu visa du học "Sau 3 năm hoàn thành khoá chuyển giao nguồn nhân lực giữa Việt Nam và Nhật Bản, tôi về lại Việt Nam nhưng với sự khó khăn về kinh tế tại VN hiện tại thì tôi nhận thấy khả năng của mình vẫn chưa thể hoà nhập..
2380