Điều kiện đi du học Nhật Bản 2017

Tư vấn du học Nhật Bản

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC ĐI DU HỌC NHẬT BẢN

Con đường du học luôn mở rộng đối với tất cả mọi người, từ trung học phổ thông cho đến cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Câu hỏi được đặt ra là điều kiện để du học Nhật Bản là gì? Trung tâm du học Nhật - Sei Jin Vinacorp xin chia sẻ với các bạn đầy đủ các thông tin về điều kiện du học Nhật Bản cho những ai quan tâm trong bài viết dưới đây.

Dieu kien du hoc Nhat Ban

Điều kiện du học Nhật Bản là gì?

Điều kiện chung cho các du học sinh Nhật Bản

 - Đối tượng từ 18 tuổi trở lên

 - Đã tốt nghiệp THPT hoặc THPT trở lên

 - Trình độ Nhật Ngữ tối thiểu N5 hoặc giấy chứng nhận đã học 150 tiết tiếng Nhật (Bạn nào chưa có điều kiện này, hãy đến văn phòng công ty Sei Jin Vinacorp để được hướng dẫn cụ thể nhé).

 - Nếu là tu nghiệp sinh tại Nhật Bản hay quốc gia khác vẫn được phép nộp hồ sơ du học Nhật bản (Liên hệ công ty Sei Jin Vinacorp để biết thêm thông tin chi tiết cần thiết).

Hoặc để biết chi tiết nhất về điều kiện du học Nhật Bản từ thời gian tuyển sinh, hồ sơ thủ tục cũng như các loại giấy tờ cần chuẩn bị, hãy gọi trực tiếp 0902 554 767 (Ms. Chi) – chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn.

Thời gian tuyển sinh du học Nhật Bản

Thoi gian tuyen sinh du hoc Nhat Ban

(Bảng thống kê mốc thời gian thực hiện tuyển sinh du học Nhật Bản cho những bạn quan tâm)

Đọc thêm: THỦ TỤC DU HỌC NHẬT BẢN

Hồ sơ cần chuẩn bị để hoàn thiện điều kiện du học Nhật Bản

Ho so can chuan bi de thoa man dieu kien du hoc Nhat Ban

Hồ sơ cần chuẩn bị để thỏa mãn điều kiện du học Nhật Bản

Một du học sinh Nhật Bản cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 - Hộ khẩu (bản sao)

 - Giấy chứng minh nhân dân (bản sao)

 - Giấy khai sinh (bản sao)

 - Giấy chứng nhận đang làm việc (nếu đang đi làm)

 - Bằng tốt nghiệp cấp 3, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học “nếu có” (bản gốc)

 - Học bạ cấp 3, bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học “nếu có” (bản gốc)

 - Bằng cấp tiếng Nhật “nếu có”

 - Giấy chứng minh nhân dân người bảo lãnh (bản sao)

 - Giấy chứng nhận thu nhập người bảo lãnh (bản gốc)

 - Giấy chứng nhận tài chính (bản sao)

Trên đây là các điều kiện du học Nhật Bản cần thiết mà các du học sinh cần hiểu rõ để chuẩn bị và đảm bảo tiến độ xét duyệt nhanh nhất, chắp cánh ước mơ du học của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn hãy đến trực tiếp văn phòng công ty hoặc liên hệ Hotline: 0902 554 767 để được tư vấn cụ thể nhé.

TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN SEI JIN VINACORP



Có 0 bình luận về Tư vấn du học Nhật Bản

Các tin khác

Đăng ký đi Nhật

Xuất khẩu lao động

Du học

Khu vực

Thời gian du hoc

Họ và tên

Số điện thoại

Email