Trung tâm du học Nhật Bản - Sei Jin Vinacorp

Cảm nhận khách hàng

Bạn Võ Thị Lý

Cảm tưởng sau khi đậu visa du học

Từng là TNS theo dạng hổ trợ đào tạo nguồn nhân lực giữa VN và Nhật Bản, Bạn sẽ cảm tưởng thế nào sao khi đậu được visa du học để trở lại đất nước có nền kinh tế đứng nhất nhì thế giới?

Đây là cảm tưởng của một bạn sau khi đậu visa du học " Sau 3 năm hoàn thành khoá chuyển giao nguồn nhân lực giữa VN và NB, tôi về lại VN nhưng với sự khó khăn về kinh tế tại VN hiện tại thì tôi nhận thấy khả năng của mình vẫn chưa thể hoà nhập được. Quen với cuộc sống ở nhật và mong muốn được trở lại nhật một lần nữa để có thể làm việc và tốt hơn là được học tại đây, chính sự giúp đỡ của anh Phan Thành Nhân  đã giúp tôi trở lại với Nhật thêm lần nữa. Lần này với tư cách là du học sinh, đều này đã mở ra cho tôi một cơ hội mới, một tương lai mới. Điều mà tôi chưa bao giờ có thể tưởng tượng trước đây, vì với tư cách TNS thì tôi không được quay lại nhật.

Và giờ đây tôi đã một lần nữa có mặt trên đất nước mặt trời mọc với tư cách là một du học sinh. Sau 2 tháng trở về vn và 3-4 tháng chuẩn bị cho hồ sơ giấy tờ, bạn thử tưởng tượng xem điều kỳ diệu đã diễn ra như thế nào nhé. Nhớ lại lúc trước chỉ có thể đi học vào những ngày cuối tuần với những trung tâm hỗ trợ miễn phí cho việc học tiếng nhật, thì bây giờ tôi có thể vào một lớp học như bao bạn khác. Đó là mơ ước đã thành hiện thực, từ nay sẽ bắt đầu cho một cuộc sống mới và thật nhiều cố gắng nữa".

Hiện tại thì việc trở lại Nhật của các bạn TNS đã trở nên đơn giản hơn nên sẽ tạo cho các bạn có nhiều cơ hội được học tập và làm việc tại nhật một lần nữa,  nhưng với sự hiểu biết còn hạn chế về các trung tâm nhật ngữ của nhật nên thật khó khăn cho các bạn có thể chọn được cho mình một trường phù hợp. Công ty chúng tôi sẽ hỡ trợ các bạn về thủ tục giấy tờ tại VN cũng như tại Nhật, để có thể tìm cho bạn ngôi trường phù hợp với khả năng kinh tế và đạt chất lượng về mặt giáo dục. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm việc làm thêm giúp các bạn có thể lo cho cuộc sống tại nhật cũng như học phí.

 Có 0 bình luận về Cảm nhận khách hàng

Các tin khác

Đăng ký đi Nhật

Xuất khẩu lao động

Du học

Khu vực

Thời gian du hoc

Họ và tên

Số điện thoại

Email